SMART SOLUTIONS

Giải pháp cho ngôi nhà thông minh của bạn

Gói thiết kế nhà thông minh giá hợp lý, chi phí rẻ

Làm sao để tự thiết kế nhà thông minh với chi phí thấp nhất là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra cho chúng tôi nhiều nhất trong thời gian qua, giá thành, chất lượng của sản phẩm có được đảm bảo hay không, được bảo hành trong thời gian bao lâu. Để giải đáp những thắc mắc đó hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sao đây để có cái nhìn trực diện khách quan nhất.
ntt
Những yếu tố thiết kế nhà thông minh quyết định về chi phí lắp đặt
Ngôi nhà của bạn càng tiện nghi hiện đại sử dụng nhiều thiết bị thông minh thì giá thành đương nhiên sẽ cao. Dưới đây là danh sách toàn bộ những thiết bị tham khảo để lựa chọn sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng của từng ngôi nhà.
Số lượng thiết bị thông minh mà chủ nhà cần lắp đặt
nha thong minh
Công tắc cảm ứng thông minh
– Thay thế công tắc cơ bình thường
– Điều khiển từ xa qua điện thoại, qua giọng nói
– Mặt kính cường lực sang trọng và giữ độ bền cao
– Ngôi nhà trở nên tinh tế, hiện đại hơn
Ngoài ra, bạn cũng có thể thay ổ cắm mặt kính cường lực hoặc công tắc ổ cắm cho đồng bộ các thiết bị.
Công tắc cửa cuốn thông minh
Thay thế công tắc cửa cuốn thường. Bộ công tắc cửa cuốn thông minh sẽ giúp bạn bỏ qua chiếc điều khiển rườm rà và đóng mở cửa bằng điện thoại.
Ngoài ra, lắp công tắc này sẽ giúp bạn kiểm soát trạng thái, cửa mở bao nhiêu %, lịch sử đóng mở cửa để biết ai sử dụng và sử dụng khi nào.
Tích hợp còi hú chống trộm, bất cứ hiện tượng xâm nhập bất hợp pháp nào cũng sẽ được báo động ngay lập tức và báo về điện thoại của chủ nhà.
Các thiết bị thông minh khi đồng bộ với nhau, có thể thiết lập ngữ cảnh để thực hiện nhiều tác vụ một lúc

Bộ điều khiển hồng ngoại

Các thiết bị như tv, quạt, điều hòa đều có sóng hồng ngoại, có thiết bị này và đặt ở vị trí hợp lý, sẽ giúp tích hợp tất cả điều khiển vào trong chiếc điện thoại thông minh và giúp bạn kiểm soát chúng ở bất cứ đâu.

Công tắc máy bơm, bình nóng lạnh
  • Đóng mở thiết bị từ xa qua điện thoại dù đang ở bất cứ đâu
  • Công suất lớn 500 – 4000W
  • Dùng điện thoại kiểm tra trạng thái đóng mở
  • Chức năng hẹn giờ rất tiện lợi
Ổ cắm thông minh 
– Điều khiển và kiểm soát trạng thái của mọi thiết bị điện trong nhà
– Không cần đấu nối, cắm điện là sử dụng
– Rất tiện lợi khi muốn mang theo
Đối với những ngôi nhà xếp hạng trung lưu thì việc lựa chọn ra những sản phẩm thông minh để đưa vào sử dụng cho ngồi nhà của mình là vô cùng cần thiết.Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như diện tích số lượng phòng của từng ngôi nhà kiểu dạng nhà khác nhau cho nên chi phí lắp đặt sẽ khác nhau.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị nhà thông minh cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và lắp đặt chúng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Công ty !

Bài viết liên quan

Giải pháp nhà thông minh cho biệt thự

Bạn muốn sở hữu một ngôi biệt thự không chỉ sang trọng đẳng cấp mà còn phải thông minh và hiện đại? Giải pháp nhà thông minh sẽ giúp bạn

Giải pháp nhà thông minh cho nhà phố 2-3 tầng

Thiết kế nhà 2-3 tầng hiện là kiểu kiến trúc phổ biến ở Việt Nam, được các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống lựa chọn bởi có thể

Giải pháp cho chung cư thông minh

Các thiết bị điện thông minh được lắp đặt trong nhà mang lại cho người dùng vô vàn những tiện lợi, làm cho cuộc sống trở nên thư thái và

Scroll to Top